Google Adsense - Cách Đăng Ký Google Adsense , Cách đăng ký Google Adsense đơn giản | Kelas Adsense

Google Adsense – Cách Đăng Ký Google Adsense , Cách đăng ký Google Adsense đơn giản

Cách đăng ký Google Adsense đơn giản , Cách Đăng Ký Google Adsense Nhanh Chóng Được Chấp Nhận

Google Adsense – Google Adsense là sự hợp tác quảng cáo trực tuyến do nhóm Google tổ chức. Google Adsense cũng là một trong những chương trình Pay Per Click (PPC) phổ biến nhất giữa các nhà xuất bản Indonesia để kiếm tiền từ trang web của họ. Kể từ khi Google Adsense hỗ trợ các trang web tiếng Indonesia vào năm 2012, nhiều blogger Indonesia đã đăng ký blog của họ trên Google Adsense. Thật không may, trở thành thành viên và kiếm tiền từ Google Adsense không phải là điều dễ dàng. Thậm chí có những bạn gặp khó khăn trong cách đăng ký Google Adsense, mặc dù cách đăng ký chương trình Google PPC cũng không khó. Rất ít blogger đã đăng ký, nhưng không phải tất cả họ đều được chấp nhận là nhà xuất bản Google Adsense. Điều này là do trang web hoặc blog đã đăng ký không đáp ứng các tiêu chuẩn mà Google mong đợi. Google Adsense muốn các trang web/blog trở thành nhà xuất bản của họ phải là những trang web chất lượng cao tuân thủ các quy tắc của họ.

Vậy làm thế nào để bạn đăng ký Google Adsense để nó được chấp nhận nhanh chóng? Tính độc đáo, điểm bán hàng và tính độc đáo của một trang web là những yêu cầu rất quan trọng để được Google Adsense chấp nhận. PPC này là phần mềm quảng cáo tương tự như phần mềm quảng cáo khác. Họ chắc chắn muốn các trang web hiển thị quảng cáo của họ có thể cung cấp cho nhà quảng cáo quảng cáo hoặc tiếp thị tốt. Trên thực tế, quá trình đăng ký rất dễ dàng, nhưng để được chấp nhận tham gia Chương trình Google PPC, bạn phải chú ý đến một số điều quan trọng.

Trước đây, cách đăng ký Google Adsense rất dễ dàng. Nhưng với sự tăng trưởng và phát triển của Internet, Google Adsense đã thực hiện nhiều thay đổi đối với các dịch vụ của mình và điều chỉnh chúng cho phù hợp với sự phát triển hiện tại. Tạo một blog thông thường chứa đầy nội dung rất “nông cạn” và sau đó đăng ký nó trên Google Adsense là một thủ tục vô ích vì nó chắc chắn sẽ không được chấp nhận. Trước khi đăng ký, các bạn lưu ý những điều quan trọng sau để cơ hội trúng tuyển cao hơn:

TRENDING :  Google Adsense - Cómo registrar Google Adsense , Manera fácil de registrarse en Google Adsense

1. Nội dung bạn tạo phải độc đáo và thú vị

Như đã giải thích ở trên, tính độc đáo của một ý tưởng hoặc nội dung trên trang web của bạn là một giá trị quan trọng đối với Google Adsense. Họ chú ý đến việc nội dung trên trang web có hữu ích cho người khác hay không. Trên thực tế, có rất nhiều nội dung trên internet thảo luận về cùng một chủ đề. Tuy nhiên, cách hiển thị hoặc cách viết là khác nhau. Ví dụ, tôi đã viết về “cách trồng hoa hồng”, tất nhiên có rất nhiều nội dung trên các trang khác thảo luận về điều này. Tuy nhiên, cách bạn viết nội dung và cách bạn trình bày nội dung đó trên blog của mình chắc chắn khác với nội dung trên blog của người khác. Do đó, nếu nội dung của bạn là kết quả của việc sao chép và dán từ các nguồn khác, có khả năng trang web của bạn sẽ không được chấp thuận tham gia Chương trình Google Adsense PPC.

2. Tuổi thọ của trang web bạn đăng ký đủ lâu

Sẽ tốt hơn nếu bạn không vội đăng ký blog hoặc trang web của mình cho Google Adsense vì họ quan tâm đến tuổi của trang web, lượng nội dung, số lượng khách truy cập, lượt xem trang, v.v. Nếu bạn hiện có một blog mà đã được 6 tháng tuổi, chứa nhiều nội dung và có số lượng khách truy cập ổn định, nó có thể thuyết phục Google Adsense rằng blog của bạn là một nơi tốt để đặt quảng cáo. Mặc dù đây không thực sự là một điểm chuẩn nhưng tôi tin rằng một blog được 6 tháng tuổi sẽ có đủ khách truy cập và có thể kiếm tiền từ Google Adsense.

TRENDING :  Google Adsense - How to Register Google Adsense , How to Register Google Adsense To Be Easily Accepted

3. Lượng nội dung trên trang web hoặc blog của bạn quá nhiều

Một trong những yếu tố quan trọng để được chấp nhận vào Google Adsense là số lượng nội dung. Tôi không chắc số lượng nội dung tối thiểu được chấp nhận trên một trang web là bao nhiêu, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng sẽ dễ chấp nhận hơn nếu trang web của chúng tôi có nhiều nội dung. Cá nhân tôi khuyên bạn nên tạo ít nhất 60 bài viết trước khi đăng ký Google Adsense. Nếu trang web của bạn ở dạng blog, bạn nên cập nhật nội dung blog một cách nghiêm túc vì điều này có thể ảnh hưởng đến xếp hạng Google của bạn. Các blog được chủ sở hữu của chúng cập nhật thường xuyên chắc chắn sẽ có cơ hội được Google Adsense chấp nhận hơn các blog hiếm khi được cập nhật.

TRENDING :  Google Adsense - 如何注册 Google Adsense , 注册 Google Adsense 的简单方法

4. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Blogger.com hoặc YouTube.com

Điều này rất quan trọng để chúng ta chú ý. Nếu bạn đã có tên miền và máy chủ lưu trữ của riêng mình thì cơ hội được Google Adsense chấp nhận sẽ cao hơn. Không kém phần quan trọng là cách bạn viết nội dung và cách bạn trình bày nội dung đó trên blog của mình, điều này chắc chắn khác với nội dung trên blog của người khác. Do đó, nếu nội dung của bạn là kết quả của việc sao chép và dán từ các nguồn khác, có khả năng trang web của bạn sẽ không được chấp thuận tham gia Chương trình Google Adsense PPC. Tất nhiên, cơ hội được Google Adsense chấp nhận của bạn sẽ cao hơn, với những điểm trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tên miền và dịch vụ lưu trữ miễn phí cũng như muốn trở thành nhà xuất bản Google Adsense thì bạn nên sử dụng Blogger.com.

TRENDING :  Google Adsense - So registrieren Sie Google Adsense , Einfache Möglichkeit, sich für Google Adsense zu registrieren

5. Bạn phải điền đầy đủ các thông tin hỗ trợ

Bạn nên có trang web của mình với các trang thông tin hỗ trợ, ví dụ: trang giới thiệu, chính sách bảo mật, liên hệ, điều khoản dịch vụ. Điều này sẽ làm cho trang web của bạn trông nghiêm túc và chú ý đến khách truy cập blog của bạn.

Nếu bạn không muốn bắt đầu một blog, có một cách khác mà bạn có thể sử dụng, đó là thông qua YouTube.com. Tất nhiên, bạn phải tải một số nội dung video gốc lên YouTube.com. Video này phải có đủ lượt xem để được chấp nhận vào chương trình Google Adsense. Nội dung bạn tạo không nhất thiết phải “tuyệt vời” để được Google Adsense chấp nhận. Điều quan trọng nhất là cung cấp nội dung hữu ích cho người khác và tất nhiên được viết theo cách độc đáo, không phải là kết quả của việc sao chép nội dung của người khác. Có rất nhiều blogger đang nhận được thu nhập thường xuyên từ quảng cáo Google Adsense trên blog của họ, từ hàng trăm đến hàng ngàn đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web/blog của mình bằng cách đặt quảng cáo thì Google Adsense là một chương trình PPC mà bạn nên xem xét. Chúc may mắn…!!!